qc

Xào

Xào là phương pháp làm chín thức ăn bằng dầu nhưng khi chín không vàng, giòn như phương pháp chiên, thường nguyên liệu cho món xào là rau củ với phương pháp này chúng ta sẽ giữ được vị ngọt và xanh tươi của nguyên liệu.

Ếch xào cà – món ăn hấp dẫn vị giác.

Published by:

Tận hưởng cảm giác ngon lạ với món ếch xào cà nhé, khác với món ếch xào chuối, ếch nấu lẩu, hay cà ri ếch. Món ếch xào cà sẽ không làm bạn thất vọng với vị chua nhẹ và hơi cay cay đúng là món ăn kích thích vị giác. Cùng Lo gì cách làm ta vào bếp nhanh thôi.

Ếch xào chuối thơm ngon nhưng không phải cấm cúi trong bếp nhé!

Published by:

Mời các bạn tham khảo qua món ếch xào chuối thật đơn giản, dân dã nhưng không kém phần bổ dưỡng và hấp dẫn. Bạn có thể tìm những công thức nấu ăn đơn giản mà hấp dẫn tại Lo gì cách làm nhé. Trong tích tắc là đã có ngay món ếch xào chuối bạn cùng mình vào bếp để chiêu đãi cả nhà nhé!

Thịt heo sốt hành tây kiểu Hàn Quốc – ăn mãi không chán là đây!

Published by:

Thịt heo là nguyên liệu rất dễ chế biến có thể dùng để kho, xào, chiên, hầm…Hôm nay cùng Lo gì cách làm chúng ta cùng vào bếp chế biến món thịt sốt hành tây theo kiểu Hàn nhé! Nguyên liệu cực kì đơn giản nhưng hứa hẹn là món ăn theo kiểu nước ngoài đầy cuốn hút.