qc

Hấp

Thay vì thực hiện những món chiên nhiều dầu mỡ, đôi khi làm vị giác của bạn trở nên ngấy ngán. Với những món hấp đơn giản mà tuyệt ngon này, bạn có thể dễ dàng thực hiện và có 1 món ăn thật ngon, luôn có vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu góp mặt bên mâm cơm gia đình rồi đấy.

Xôi bắp kiểu Hàn – Khó tinh như chàng còn phải mê!

Published by:

Xôi món ăn quen thuộc người Việt thế nhưng với xôi bắp kiều Hàn thì không ít người phải mê. Lạ miệng và hấp dẫn cho bữa ăn sáng đầy năng lượng, với chút thơm của bắp nguyên liệu chính hòa quyện cùng ít nếp và đậu xanh, một vị bùi bùi lạ mà quen, quen mà lạ hứa hẹn sẽ là món căng bụng cho bữa sáng gia đình bạn.

Bánh cuốn Thanh Trì tại nhà – bữa ăn dinh dưỡng.

Published by:

Bánh cuốn Thanh Trì món ăn quen thuộc nổi tiếng của người Hà Nội, Cùng Lo gì cách làm trải nghiệm vị ngon đặc biệt ấy nhé. Không khó để làm đâu với những nguyên liệu đơn giản bạn đã có ngay bữa sáng đầy dinh dưỡng cho cả nhà rồi đấy nào cùng vào bếp để chiêu đãi cả nhà thôi nào!

Đậu hủ la hán – món chay siêu ngon siêu dễ làm!!

Published by:

Thời tiết nóng bức, thức ăn nhiều dầu mỡ khiến bạn không hứng thú với bữa cơm, đừng ngại Lo gì cách làm sẽ giúp bạn giải tỏa điều ấy, cùng vào bếp thực hiện món đậu hủ la hán một món ăn thanh đạm, dễ làm, không quá nhiều dầu mỡ.

Cá hấp ngãi cứu – cực hấp dẫn và tốt cho sức khỏe!!

Published by:

Cá hấp ngãi cứu một món ăn mới lạ kích thích sự tò mò và ngon miệng cho cả nhà, mà Lo gì cách làm muốn giới thiệu đến các bạn. Nguyên liệu vô cùng đơn giản nhưng về phần dinh dưỡng là khỏi phải chê vào đâu, từ trẻ em đến người già và cả người giảm cân còn phải mê và thích thú đấy!

Đậu phụ nhồi thịt ngon ngon cho cả nhà!

Published by:

Đậu phụ nhồi thịt đã quá quen thuộc với các chị em. Thế nhưng, nấu ăn luôn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sĩ món ăn ngon – mới – lạ là do bàn tay khéo léo cuả người đầu bếp biến tấu, cùng Lo gì cách làm chúng ta hãy biến tấu món Đậu phụ nhồi thịt món quen thành lạ – lạ thành quen mọi người nhé!

Cá Lóc Hấp Bầu – thay đổi vị giác!

Published by:

Thay vì những món ăn quen thuộc hàng ngày với bầu và cá lóc như canh bầu nấu cá, bầu kho…, sau chúng ta không thử với cách làm cá lóc hấp bầu ngon ngon này nhé! . Món cá lóc hấp bầu này không chỉ đặc biệt ngon miệng mà lại còn vô cùng đẹp mắt nữa đấy. Chắc chắn cả nhà sẽ phải ngạc nhiên về tài nghệ nấu ăn của bạn cho mà xem.