qc

Thịt bò

Thịt bò là loại thịt bổ dưỡng vì chứa khá nhiều chất sắt và vi chất, được dùng chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia từ Á sang Âu đấy nhé! Chọn làm nguyên liệu cho bữa ăn thôi nào!

2 cách làm phở áp chảo bằng bánh tráng không cần bánh phở siêu nhanh dễ làm tại nhà

Published by:

Nào cùng bắt tay vào làm món phở yêu thích thôi. Hôm nay Lo Gì Cách Làm hướng dẫn bạn 2 cách làm phở áp chảo bằng bánh tráng không cần bánh phở nhanh, dễ làm tại nhà. Món ăn này không chỉ bắt mắt về màu sắc mà còn hấp dẫn ở mùi vị. Còn chờ gì mà không vào bếp làm ngay món ăn này nhé!

1. Phở áp chảo giòn với tôm

Phở áp chảo giòn với tôm

Nguyên liệu làm Phở áp chảo giòn với tôm

Bánh tráng 400 gr

Tôm 500 gr

Cải ngồng 100 gr

Hành tây 1 củ

Hành lá 1 nhánh

Dầu hào 4 muỗng canh

Chết mê với món bò sốt coca – ăn thả ga cùng coca!!

Published by:

Thịt bò – ngyên liệu quen thuộc với gia đình bạn, hãy làm phong phú thực đơn nhà bạn với món bò sốt coca. Tại sao lại ăn thịt bò và uống coca sao chúng ta không thử kết hợp chúng lại với nhau, đừng ngần ngại Lo gì cách làm sẽ giúp bạn làm điều này nhé!. Buổi tối nhà bạn sẽ rộn tiếng cười và những lời tấm tắc khen cùng món bò sốt coca này đây.

Canh xà lách thịt bò nấu nấm siêu thơm – cái tên nói lên tất cả!!

Published by:

Những ngày rượu bia căng thẳng đã qua bạn cần tự thưởng cho mình một món ăn thật bổ dưỡng và thanh mát đó chính là canh xà lách thịt bò nấu nấm. Hãy đến với Lo gì cách làm, để khám phá ngay món canh xà lách thịt bò nấu nấm một món ăn mà bạn đang cần cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình mình đấy nhé! Thật mát và ngon lành canh xà lách thịt bò nấu nấm cho cả những ngày nắng nóng nữa nhé.