qc

Thịt gà ( xương, lòng, chân…)

Thịt gà loại thịt gia cầm được sử dụng khá nhiều trong bữa ăn với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ thịt gà đấy nhé!! Cùng ” Lo gì cách làm ” ta tìm hiểu và trải nghiệm nhé!

2 công thức cách làm gà chiên nướng giòn ngon đậm hương vị cực ngon nhà làm

Published by:

Món gà chiên nướng với lớp da giòn rụm, thịt thấm vị ngon ngọt trông đơn giản nhưng lại có sức hút khó cưỡng không chỉ đối với các bé nhỏ mà ngay cả với người lớn. Bây giờ chúng ta cùng tham khảo cách làm gà chiên nướng giòn ngon đậm hương vị

Ngon – bổ dưỡng với bún gà xé phay cho bữa sáng đầy năng lượng.

Published by:

Bún gà xé phay là món ăn được đề cử cho bữa sáng ngày mai, món ăn thật ngon và bổ dưỡng đầy đủ năng lượng để bắt đầu ngày làm việc và học tập căng thẳng. Còn chần chờ gì mà không cùng Lo gì cách làm ta tiến hành để bồi bổ cho cả gia đình vào bữa sáng, đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích thú.

Trọn điểm 10 cho món gà nướng rưới sốt nấm – càng ăn càng ngon!

Published by:

Gà chiên, gà nướng, gà hầm và giờ Lo gì cách làm sẽ giới thiệu đến các bạn món gà nướng rưới sốt nấm, đảm bảo sẽ làm các thành viên gia đình bạn thích thú. Nguyên liệu đơn giản và còn chế biến thì sao? Cùng lo gì cách làm chúng ta khám phá nhé!

BÚN THANG – đặc sản Hà Thành

Published by:

Hãy trổ tày làm món Bún Thang chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần hoặc bạn có thể làm để cả nhà ăn sáng nhé! Một món đặc sản không thể thiếu tại hà Nội đấy, với đầy đủ dưỡng chất và tình cảm trong mỗi tô bún. Cùng Lo gì cách làm ta vào bếp chế biến thôi, quả thật đây là một món ăn khi nghe tên mọi người đều hình dung được nguyên liệu nó phong phú đến mức nào rồi đấy! Nhưng ngon không thể chối từ!!

Gà kho gừng đã ngon lại còn bổ dưỡng!

Published by:

Gà kho gừng ngoài công dụng là một món ăn cung cấp chất dinh dưỡng thì món ăn này còn có tác dụng giải cảm hiệu quả. Với nguyên liệu chính là gừng và thịt gà, hứa hẹn mang đến cho bữa cơm nhà bạn thật nhiều chất và là món ăn đưa cơm nữa đấy. Chất và Lượng nằm gọn trong món gà kho gừng, vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh cùng Lo gì cách làm ta và bếp!