qc

Nướng

Hướng dẫn cách thức thực hiện các món nướng ngon nhất, các bí quyết cho món nướng đạt chuẩn hương vị nhất. Điều đặc biệt qua album này còn gửi đến các bạn vô số món nướng ngon, độc đáo, mùi thơm nức, vị thơm lừng cho cả nhà.

Cách làm sườn nướng mật ong thơm ngon siêu dễ dàng

Published by:

Cách làm sườn nướng mật ong là một trong cách nấu ăn mà logicachlam.com sẽ cùng bạn thực hiện món ngon dưới đây hứa hẹn một món ngon mỗi ngày thêm thú vị đầy hấp dẫn dễ làm. Nào cùng thực hiện thôi.

Nguyên liệu làm Sườn nướng mật ong bằng lò nướng Cho 2 người

Sườn 300 gr

Mật ong 3 muỗng cà phê

Tỏi 3 tép

Hành khô 1 củ

Hạt nêm/ tiêu xay 1 ít

Cách làm khoai tây nhồi thịt nướng thơm ngon nức mũi

Published by:

cách làm khoai tây nhồi thịt nướng là một trong cách nấu ăn mà logicachlam.com sẽ cùng bạn thực hiện món ngon dưới đây hứa hẹn một món ngon mỗi ngày thêm thú vị đầy hấp dẫn dễ làm. Nào cùng thực hiện thôi Nguyên liệu làm Khoai tây nhồi thịt nướng Cho 3 người

Khoai tây 4 củ

Thịt nạc 200 gr

Bột tỏi 1 muỗng cà phê

Bột hành 1 muỗng cà phê

Bột canh/tiêu bắc 1 ít

Cách làm gà nướng noel Giáng sinh từ gà ta bằng lò nướng mềm ngọt thơm ngon đậm đà

Published by:

Vào ngày lễ Giáng sinh – Noel hằng năm thì mọi người, nhà nhà đều cùng nhau tụ họp ăn mừng ngày lễ tuyệt vời ấy. Để cho dịp đặc biệt đó trở nên thật ý nghĩa thì mời bạn cùng nấu ăn với lo gì cách làm thực hiện món Cách làm gà nướng noel Giáng sinh siêu thơm ngon đậm đà để chiêu đãi gia đình của mình bạn nhé!

Ngon khó cưỡng với cơm lươn kiểu Nhật!

Published by:

Cơm lươn kiểu Nhật không khó để chế biến sao ta không làm và chiêu đãi cả nhà! Cùng Lo gì cách làm vào bếp ngay và luôn nào, không phải tìm mua đâu xa xôi mà tự tay làm món cơm lươn kiểu Nhật đảm bảo ngon không kém người Nhật làm đâu nhé!

Trọn điểm 10 cho món gà nướng rưới sốt nấm – càng ăn càng ngon!

Published by:

Gà chiên, gà nướng, gà hầm và giờ Lo gì cách làm sẽ giới thiệu đến các bạn món gà nướng rưới sốt nấm, đảm bảo sẽ làm các thành viên gia đình bạn thích thú. Nguyên liệu đơn giản và còn chế biến thì sao? Cùng lo gì cách làm chúng ta khám phá nhé!

Chết mê với món bò sốt coca – ăn thả ga cùng coca!!

Published by:

Thịt bò – ngyên liệu quen thuộc với gia đình bạn, hãy làm phong phú thực đơn nhà bạn với món bò sốt coca. Tại sao lại ăn thịt bò và uống coca sao chúng ta không thử kết hợp chúng lại với nhau, đừng ngần ngại Lo gì cách làm sẽ giúp bạn làm điều này nhé!. Buổi tối nhà bạn sẽ rộn tiếng cười và những lời tấm tắc khen cùng món bò sốt coca này đây.