qc

Nguyên liệu chế biến

Ta sử dụng nguyên liệu như thịt, cá, trứng, tôm, mực, rau củ quả…. đã sơ chế để chế biến thành món ăn mà ta yêu thích hoặc để chiêu đãi. Bạn hãy chọn nguyên liệu nhé! Còn chế biến thế nào thì đừng lo lắng đã có ” Lo gì cách làm” sẽ giúp bạn lựa chọn cách để thực hiện phù hợp rồi nhé!

Ngon – bổ dưỡng với bún gà xé phay cho bữa sáng đầy năng lượng.

Published by:

Bún gà xé phay là món ăn được đề cử cho bữa sáng ngày mai, món ăn thật ngon và bổ dưỡng đầy đủ năng lượng để bắt đầu ngày làm việc và học tập căng thẳng. Còn chần chờ gì mà không cùng Lo gì cách làm ta tiến hành để bồi bổ cho cả gia đình vào bữa sáng, đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích thú.

Ngon khó cưỡng với cơm lươn kiểu Nhật!

Published by:

Cơm lươn kiểu Nhật không khó để chế biến sao ta không làm và chiêu đãi cả nhà! Cùng Lo gì cách làm vào bếp ngay và luôn nào, không phải tìm mua đâu xa xôi mà tự tay làm món cơm lươn kiểu Nhật đảm bảo ngon không kém người Nhật làm đâu nhé!

Miến lươn trộn thật ngon và đơn giản – Lo gì cách làm!

Published by:

Miến lươn trộn là món ăn được đề cử cho bữa sáng gia đình, thế nhưng bạn đừng lo lắng với Lo gì cách làm thì thực hiện món miến lươn trộn thật ngon và đơn giản đấy. Món ăn bổ dưỡng cung cấp nhiều năng lượng cho bữa sáng nhưng không không mất nhiều thời gian đâu nhé. Nào cùng vào bếp thôi!

Xôi bắp kiểu Hàn – Khó tinh như chàng còn phải mê!

Published by:

Xôi món ăn quen thuộc người Việt thế nhưng với xôi bắp kiều Hàn thì không ít người phải mê. Lạ miệng và hấp dẫn cho bữa ăn sáng đầy năng lượng, với chút thơm của bắp nguyên liệu chính hòa quyện cùng ít nếp và đậu xanh, một vị bùi bùi lạ mà quen, quen mà lạ hứa hẹn sẽ là món căng bụng cho bữa sáng gia đình bạn.