qc

Phương pháp chế biến

Mỗi nguyên liệu khi chế biến sẽ có hương vị đặc trưng, để lưu giữ thành phần dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon một phần là do phương pháp chế biến. Hãy lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp để góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bạn nhé!

Top 5 cách nấu canh khoai tây chay thơm ngon thanh đạm bổdưỡng tốt cho sức khỏe

Published by:

Top 5 cách nấu canh khoai tây chay. Nếu vào những ngày chay hoặc chỉ đơn giản là 1 ngày quá ngấy dầu mỡ thì bạn cũng đừng vội lo lắng, bởi ngay sau đây Lo Gì Cách Làm sẽ hướng dẫn các món canh siêu hấp dẫn cho bạn đổi vị. Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện 5 cách nấu canh khoai tây chay “vạn người mê” nha!

Cách làm tôm rang muối sả thơm ngon vàng ươm dễ làm tại nhà

Published by:

Tôm rang muốn sả thật ngon và dễ làm. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình bằng các món chiên mới lạ, hấp dẫn thì hãy cùng vào bếp với Lo Gì Cách Làm và thử ngay cách làm món tôm rang muối sả vàng ươm, đậm đà, thơm ngon như ngoài hàng mà dễ làm tại nhà này nhé!

Cách làm bún chả thịt nướng béo mềm thơm ngon dễ làm nhà làm

Published by:

Bún chả thit nướng là một trong những món ăn chính và cũn có thể tự mình chế biến để làm nhâm nhi trong nhugwx ngày làm việc mệt. Hôm nay logicachlam.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm bún chả thịt nướng thơm ngon. Để có được những tô bún chả thơm ngon hấp dẫn như ngoài hàng thì cần phải biết cách tẩm ướp gia vị, đặt nhiệt nướng và công thức nước chấm hài hoà.

Cách làm ngan cháy tỏi món ngon không thể bỏ qua bằng nồi chiên không dầu đơn giản cực ngon

Published by:

Cách làm ngan cháy tỏi là món ăn dễ làm đơn giản cho ngày cuối tuần này của bạn để chiêu đãi cả nhà. Nào bây giờ thì để Lo Gì Cách Là mách bạn món ngan cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu thơm ngon bất bại, đơn giản dễ làm. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết và cùng vào bếp ngay với món chiên này thôi nào!