qc

Canh

Làm nên sự trọn vị của bữa ăn ngon không thể thiếu những món canh hấp dẫn.Cùng mình tìm hiểu những món canh ngon, đa dạng màu sắc qua những bài viết hay được chia sẻ dưới đây nhé!

Top 5 cách nấu canh khoai tây chay thơm ngon thanh đạm bổdưỡng tốt cho sức khỏe

Published by:

Top 5 cách nấu canh khoai tây chay. Nếu vào những ngày chay hoặc chỉ đơn giản là 1 ngày quá ngấy dầu mỡ thì bạn cũng đừng vội lo lắng, bởi ngay sau đây Lo Gì Cách Làm sẽ hướng dẫn các món canh siêu hấp dẫn cho bạn đổi vị. Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện 5 cách nấu canh khoai tây chay “vạn người mê” nha!

Thơm mát với chén canh thịt nấm giải nhiệt mùa nắng nóng!

Published by:

Canh thịt nấm món ăn giải nhiệt cho ngày nắng nóng thật hiệu quả, vị ngọt của thịt hòa quyện vị ngọt và mùi thơm đặc trưng của nấm khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi. Cùng Lo gì cách làm ta vào bếp thực hiện món canh thơm mát, đầy bổ dưỡng này chiêu đãi cả nhà nhé!

Chào đón những cơn mưa đầu mùa cùng món canh chua cá lóc nấu khế!

Published by:

Món ăn quen thuộc, dân dã của người dân miền tây đó là canh chua cá lóc. Món ăn giàu dinh dưỡng với sự hòa quyện  vị ngọt của cá và rau đồng. Lo gì cách làm sẽ cùng bạn vào bếp biến tấu món canh chua cá lóc quen thuộc cùng với khế để có ngay món canh chua cá lóc nấu khế thơm ngon và thanh mát nhé!

Canh tôm nấm mỡ bạn đã thử- thơm ngon từ cái tên!

Published by:

Canh tôm nấm mỡ món ăn bổ dưỡng rất thích họp cho những ngày cuối tuần để bạn bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình đấy. Lo gì cách làm sẽ cùng bạn vào bếp trổ tài để chiêu đãi cả nhà, cách chế biến thật đơn giản bạn sẽ được thưởng thức ngay món canh tôm nấm mỡ rồi đấy.