qc

Công dụng thực phẩm

Mọi thông tin về những công dụng hữu ích của thực phẩm giúp bạn lựa chọn được những thực phẩm ưng ý, đúng với mục đích sử dụng mà mình đang hướng tới.

Cách làm trứng chiên rau củ thơm ngon hấp dẫn, món ăn thường làm của cô nội trợ

Published by:

Cách làm trứng chiên rau củ là món thông dụng rất thơm ngon mà chúng ta hay làm. Hôm nay Lo Gì Cách Làm giới thiệu đến các bạn cách làm để cùng gia đình và người thân thưởng thức với bữa cơm “hấp dẫn”. Nào còn chờ gì nữa chúng ta bắt đầu làm ngay thôi

Bí quyết giải rượu bằng nước trà xanh!

Published by:

Bí quyết giải rượu bằng trà xanh thật đơn giản nhưng lại ít ai biết tới. Hôm nay Lo gì cách làm sẽ giới thiệu đến mọi người cách giải rượu bằng trà xanh, trong trà xanh có chứa axit tanic giúp khử chất cồn trong bia rượu rất hiệu quả. Vì thế sử dụng trà xanh đậm đặc để giải rượu là một mẹo nhanh không thể bỏ lỡ.

Cách làm rượu tỏi thần dược chữa bách bệnh.

Published by:

Hãy cùng Lo gì cách làm ta tìm hiểu cách làm rượu tỏi. Tỏi có chứa chất Phitoncid là loại kháng sinh thực vật có khả năng diệt một số vi khuẩn. Không những vậy, trong tỏi có hoạt tính màu vàng có tác dụng làm giảm chất béo dưới dạng cholesterol bám vào thành mạch máu, điều này có tác động rất tốt, khiến cho tuần hoàn máu từ tim được thông suốt. Những công dụng tuyệt vời đến thế sao chúng ta không làm một lọ để trong nhà nhỉ.