qc

Hải sản Cá

Cá là loại hải sản có thể là cá nước ngọt cũng có thể là cá nước mặn. Thành phần Omega 3 trong mỗi loại cá thì khác nhau nhưng chúng đều là thực phẩm vàng cho sức khỏe chúng ta đó nha. Thường xuyên sử dụng cá trong bữa ăn hằng ngày mọi người nhé!!

Chào đón những cơn mưa đầu mùa cùng món canh chua cá lóc nấu khế!

Published by:

Món ăn quen thuộc, dân dã của người dân miền tây đó là canh chua cá lóc. Món ăn giàu dinh dưỡng với sự hòa quyện  vị ngọt của cá và rau đồng. Lo gì cách làm sẽ cùng bạn vào bếp biến tấu món canh chua cá lóc quen thuộc cùng với khế để có ngay món canh chua cá lóc nấu khế thơm ngon và thanh mát nhé!

Bữa sáng dinh dưỡng của mẹ – Bún chả cá viên!

Published by:

Bún chả cá viên món ăn thật dinh dưỡng và thơm ngon cho cả nhà khi chuẩn bị cho ngày mới. Cùng Lo gì cách làm với những biến tấu thú vị qua bàn tay khéo léo của mẹ để thưởng thức ngay món bún chả cá viên, cho buổi sáng tràn đầy năng lượng thôi nào!

Cá hấp ngãi cứu – cực hấp dẫn và tốt cho sức khỏe!!

Published by:

Cá hấp ngãi cứu một món ăn mới lạ kích thích sự tò mò và ngon miệng cho cả nhà, mà Lo gì cách làm muốn giới thiệu đến các bạn. Nguyên liệu vô cùng đơn giản nhưng về phần dinh dưỡng là khỏi phải chê vào đâu, từ trẻ em đến người già và cả người giảm cân còn phải mê và thích thú đấy!

Thịt ba chỉ kho cá cơm khô thơm ngon khó cưỡng!

Published by:

Thịt ba chỉ kho cá cơm khô thì còn gì bằng cho bữa cơm gia đình bạn vào những ngày se se lạnh. Món ăn mà với những cách làm thật đơn giản nhưng lại giúp gia đình bạn thật ngon miệng và là món đưa cơm thì sao ta không nhanh cùng Lo gì cách làm vào bếp chế biến ngay! Cơm nóng ơi, chờ thịt ba chỉ kho cá cơm khô cho bữa cơm chiều nhé!

Ngon – Đẹp – Lạ với cách làm món Cơm Nắm Cá Ngừ!

Published by:

Cơm nắm món ăn tiện lợi cho người bận rộn thế nhưng,món cơm nắm cá ngừ hôm nay Lo gì cách làm giới thiệu đến các bạn ngoài sự tiện lợi thì món ăn này còn lạ miệng, thơm ngon và đặc biệt là đầy đủ dưỡng chất đó nha. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Lo gì cách làm mình vào bếp thực hiện ngay món cơm nắm cá ngừ ngon tuyệt này,

Cá Lóc Hấp Bầu – thay đổi vị giác!

Published by:

Thay vì những món ăn quen thuộc hàng ngày với bầu và cá lóc như canh bầu nấu cá, bầu kho…, sau chúng ta không thử với cách làm cá lóc hấp bầu ngon ngon này nhé! . Món cá lóc hấp bầu này không chỉ đặc biệt ngon miệng mà lại còn vô cùng đẹp mắt nữa đấy. Chắc chắn cả nhà sẽ phải ngạc nhiên về tài nghệ nấu ăn của bạn cho mà xem.