qc

Thức uống

Những loại thức uống như cocktail, mocktail, sinh tố, trà,… rất được ưa thích vào mùa hè. Khi thời tiết nắng nóng lên tới gần 40 độ C, cái nóng len lỏi từng góc phố, ngõ hẻm, nằm tại nhà thưởng thúc một ly thức uống giúp giải nhiệt thì còn gì bằng!

Tận hưởng tiết trời thu cùng chè khoai dẻo Đài Loan.

Published by:

Chè khoai dẻo Đài Loan, có gì đặc biệt. Cùng Lo gì cách làm ta khám phá vị dẻo thơm từ những viên khoai lang, thạch cao quy linh mềm và cực mát lạnh tan trong miệng. Nghe đến đây đã thấy tò mò rồi đấy, cùng mình khám phá ngay nhé. Chè khoai dẻo Đài Loan cùng chào đón tiết thu sang mọi người nhé.

Không những ngon mà còn bổ với sữa bí đỏ hạt sen nhé!

Published by:

Sữa bí đỏ hạt sen vừa ngon, vừa bổ, vừa đơn giản dễ làm. Bạn từng thưởng thức còn việc trổ tài thì sao, đừng lo lắng Lo gì cách làm sẽ giúp bạn. Sữa bí đỏ hạt sen, là sữa nhưng không béo, là sữa bổ dưỡng nhưng không làm bạn tăng cân, là sữa phù hợp với mọi lứa tuổi. Còn gì e ngaị mà không cùng trải nghiệm.

Cách làm rượu tỏi thần dược chữa bách bệnh.

Published by:

Hãy cùng Lo gì cách làm ta tìm hiểu cách làm rượu tỏi. Tỏi có chứa chất Phitoncid là loại kháng sinh thực vật có khả năng diệt một số vi khuẩn. Không những vậy, trong tỏi có hoạt tính màu vàng có tác dụng làm giảm chất béo dưới dạng cholesterol bám vào thành mạch máu, điều này có tác động rất tốt, khiến cho tuần hoàn máu từ tim được thông suốt. Những công dụng tuyệt vời đến thế sao chúng ta không làm một lọ để trong nhà nhỉ.